,

Grand Sunlake Văn Quán – Điểm sáng thu hút khách hàng quận Hà Đông

Grand Sunlake Văn Quán là một khu căn hộ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về một không gian sống trong lành, hiện đại của người dân thủ đô với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Ghi điểm nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp

Grand Sunlake Văn Quán có vị trí ngay sát tuyến đường sắt Cát Linh – Hà đông. Đây là một tuyến đường sắt vô cùng mới đã được vận hành trong vòng 1 năm trở lại đây. Chỉ trong thời gian ngắn như vậy nhưng chuyến tàu điện đã là phương tiện di chuyển chiếm số lượng người dân Hà Nội sử dụng rất lớn, trung bình khoảng 10.000 lượt vé tháng mỗi ngày. Chính vì thế, nếu cư dân có căn hộ Grand Sunlake Văn Quán thì việc tiếp cận với phương tiện hiện đại để di chuyển là vô cùng dễ dàng.

Grand Sunlake Văn Quán

 

Hình 1: Hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay dưới thềm nhà đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Khu căn hộ cao cấp Grand Sunlake Văn Quán có vị trí ngay sát 2 mặt đường lớn là Trần Phú và Nguyễn Khuyến. Do đó, việc kết nối đến các khu vực khác là vô cùng thuận tiện, cư dân có thể thoải mái đi học, đi làm tại các khu vực nội thành thủ đô vô cùng nhanh chóng mà không phải hít nhiều khói bụi hay chịu cảnh tượng tắc đường.

Sở hữu hệ sinh thái trong xanh và toàn diện tại khu vực Văn Quán sầm uất bậc nhất của quận Hà Đông, hàng loạt tiện ích cao cấp ngoại khu như văn phòng thành ủy Hà Nội, hệ thống các bệnh viện và trường học, Hồ gươm plaza… đều có thể tiếp cận vô cùng dễ dàng đối với cư dân sinh sống tại Grand Sunlake Văn Quán. Đồng thời với hàng loạt tiện ích nội khu được tích hợp tiện lợi và đầy đủ ngay ở dưới thềm nhà sẽ mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống toàn diện, hoàn hảo và đa dạng sắc màu tuyệt đối.

Hơn nữa, hệ thống các căn hộ ở đây cũng được thiết kế mở để có thể bắt trọn những chuyển động của cuộc sống bên ngoài đa sắc màu. Hầu hết các phòng đều có tầm nhìn nhìn ra ngoài. Bên ngoài là những mảng cây xanh trong lành cùng với cảnh sắc hồ Văn Quán hiền hòa, đem đến cho cư dân những trải nghiệm trong lành và mát mẻ nhất. Các căn hộ ở đây được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng từ gia đình đông người đến chỉ ở một người.

Grand Sunlake Văn Quán noi that

Hình 2: Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ được trang bị hiện đại, đẳng cấp

Ngoài ra, một số căn hộ với lối kiến trúc vô cùng thông minh để mang đến hai không gian riêng biệt trên một mặt sàn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của những gia đình đa thế hệ. Những căn hộ này có tên là Dual Key. Các căn hộ khi được bàn giao cho khách hàng đảm bảo sẽ được trang bị hệ thống nội ngoại thất vô cùng chất lượng đến từ nhiều thương hiệu tầm cỡ trên thế giới. Hơn nữa, tất cả nội ngoại thất đều được bố trí vô cùng phù hợp để tối ưu không gian, chỗ ở cho cư dân.

Pháp lý được đảm bảo

Khi các nhà đầu tư quyết định mua bất kỳ căn hộ nào, vấn đề về pháp lý cũng như an toàn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, họ sẽ ưu tiên lựa chọn những dự án có hồ sơ pháp lý hoàn thiện để đảm bảo sự an toàn nhất định khi đầu tư cũng như khi bàn giao lại cho những khách hàng phía sau, họ sẽ thực sự an tâm về chỗ ở của mình.

Dự án phức hợp căn hộ cao cấp Grand Sunlake Văn Quán Có ưu thế vô cùng lớn về việc sở hữu pháp lý rõ ràng ngay từ khi lộ diện với các chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam và hoàn thiện hệ thống quy hoạch chi tiết 1/500. Tất cả các giấy phép xây dựng cũng như một số loại giấy chứng nhận về điều kiện bán nhà cũng sẽ được hình thành đầy đủ trong tương lai.

Theo như anh Việt Hoàng, một nhà đầu tư tại thủ đô cho biết: “Việc đầu tư vào các dự án căn hộ của tôi bây giờ chỉ thực sự chú trọng vào những khu vực có đầy đủ cam kết về pháp lý và tiến độ thi công. Chỉ khi dự án đó đáp ứng cả 2 yếu tố này thì bản thân tôi mới có thể yên tâm trao gửi và xuống tiền đối với chủ đầu tư uy tín.”

Hiện tại, Grand Sunlake Văn Quán không chỉ ổn định về mặt pháp lý mà tiến độ xây dựng của dự án cũng đang được đẩy nhanh từng ngày. Một thông tin vô cùng tích cực là Grand Sunlake đã hoàn thành khối đế dành cho trung tâm thương mại và một số dịch vụ tiện ích nội khu. Hơn nữa, tiến độ xây dựng tầng 13 đối với tòa tháp đôi 50 tầng và tầng 11 đối với tòa tháp 45 tầng cũng đang được đẩy mạnh để nhanh chóng hoàn thành. Chắc chắn đến khi bàn giao, Grand Sunlake Văn Quán với 2 tòa tháp lớn sẽ đạt đúng như kỳ vọng của cư dân và trở thành một điểm sáng không thể bỏ qua tại khu vực quận Hà Đông.

Dự án Grand SunLake Văn Quán

Địa chỉ: 135 Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0911.131.666

Website chỉnh thức của grand sunkake là www.grandsunlake-vanquan.com