,

Tiến độ dự án Ruby city ct3 tháng 4 năm 2018

RUBY CITY CT3 ĐỔ CỘT TẦNG 4 THÁP B, SÀN TẦNG 5 THÁP A

Tiến độ dự án ruby city ct3 hiện tại đang đến tầng 5 tòa B, tầng 4 Tòa A. Thông số kỹ thuật về chiều cao mỗi tầng là 3,4 m.Kế hoạch triển khai thi công song song giữa 2 tòa. Mỗi tòa gồm 4 tổ đội công nhân cùng với sự trợ giúp của 2 cẩu tháp và 2 cần trục. Tiến độ thi công đang được đẩy nhanh từng ngày.

Đơn vị thi công là CÔNG TY CỔ PHẦN CONFITECH SỐ 3 – có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chung cư cao tầng.. Công nghệ thi công tại dự án được áp dụng công nghệ mới nhất : Công nghệ trụ tường (vách chịu lực bằng bê tông công thép vĩnh cửu ) trong xây dựng công trình là một giải pháp tiên tiến của Hàn Quốc, nay đã được áp dụng tại Việt Nam.

Nhằm đảm bảo chất lượng công trình Ruby city ct3 như đã cam kết, Chúng tôi đã áp dụng công nghệ, thiết bị thi công tiên tiến nhất cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, chuyên gia giám sát hàng đầu tại Việt Nam.

>> Xem thêm : Cập nhật tin tức dự án Ruby CT3 Phúc Lợi <<

Hình ảnh tiến độ dự án ruby city ct3 cập nhật trong tháng 4:

tien-do-thi-cong-xay-dung-ruby-city-ct3

CÔNG NGHỆ THI CÔNG TƯỜNG CHỊU LỰC TẠI RUBY CITY CT3

ƯU ĐIỂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Thi công theo kết cấu tường trụ đơn giản hơn, chất lượng lại ưu việt hơn đặc biệt về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và khả năng cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường.

Ở phương pháp này, cột và dầm được thay thế bằng tường chịu lực. Chính vì vậy, hướng tác động của lực không còn là: Sàn – dầm – cột trụ – móng như cũ, mà chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng. Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn, không những thế, kết cấu lại đẹp hơn và nới rộng không gian do không có cột chiếm diện tích. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm, chiều cao của trần có thể được tăng cao.

ƯU ĐIỂM VỀ THỜI GIAN

Đặc biệt, thời gian thi công được rút ngắn tới 25%, đảm bảo tiến độ bàn giao ký kết với khách hàng đúng kế hoạch đã đề ra. Công nghệ mới có rất nhiều ưu điểm so với công nghệ cột chịu lực trước đây, áp dụng vào dự án đã giảm thiểu được thời gian cũng như nhiều chi phí, giúp giảm giá thành căn hộ dự án Ruby city ct3.

Khởi công từ quý 2 năm 2017, dự án đã hoàn thành xong phần móng với 3 tầng hầm có thông số kỹ thuật về độ sâu -10,1 m: tầng hầm 2, tầng hầm 3 cao 3,1 m, tầng hầm 1 cao 3,9 m, Tổng diện tích 1 sàn hầm thông nhau cả 2 tòa A và B là 5548 m2 . Đặc biệt đây là dự án duy nhất tại Long Biên có 3 tầng hầm. Bởi lẽ chi phí xây 1 tầng hầm = xây 3 tầng nổi nên rất ít dự án thực hiện : Ví dụ như Eco city Việt Hưng, Valencia garden đều chỉ có 1 tầng hầm, Sài Đồng Lake view không có tầng hầm ….