,

LỰA CHỌN ECOHOME PHÚC LỢI HAY RUBY CITY CT3

Thị trường căn hộ phân khúc giá rẻ có thể điểm danh 2 cái tên nổi trội nhất trong năm 2017 – 2018 vừa qua là Ecohome Phúc Lợi do công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô là chủ đầu tư và Ruby city ct3 do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam làm chủ đầu tư. Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, mỗi dự án đều có ưu điểm riêng. Dưới đây là bài viết so sánh và phân tích ưu nhược điểm của cả 2 dự án, để bạn có thể đưa ra lựa chọn mua căn hộ phù hợp với nhu cầu, hợp lý về giá cả.

Ecohome Phúc Lợi có là lựa chọn tối ưu ?

Được khởi công vào tháng 10 năm 2016, sau 1 thời gian xây dựng là 1 năm 5 tháng , dự án đã được bàn giao vào quý 1 năm 2018. Ưu điểm nổi bật nhất là khách hàng có thể nhận nhà ở ngay. Hiện tại các căn hộ đã có khoảng 70 % cư dân về ở. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu ở luôn thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chuẩn bị 1 khoản tài chính lớn, đóng đến 95% giá trị căn hộ. Điều bạn nên tìm hiểu là các loại diện tích căn hộ, hiện tại dự án còn khoảng 20 căn hộ có diện tích từ 67 m2 – 103 m2. Bạn cần chi ra từ 1,3 -1,4 tỷ để sở hữu ngay trong tháng 6 này. Đối với căn hộ nhỏ hơn như căn hộ 45 m2, 55 m2 thì bạn phải mua lại với giá chênh từ 100 -150 triệu tùy tầng và hướng view.

>> Xem thêm : CHI PHÍ Ở CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 LÀ BAO NHIÊU? <<

Chung-cu-Eco-Home-Phuc-Loi-01

Bạn có cơ hội qua xem dự án thì hãy để ý 1 yếu điểm nhỏ xíu nữa là bể bơi tại đây có diện tích khá khiêm tốn, diện tích chỉ khoảng 100 m2, thích hợp với trẻ con tập bơi lội. Khuôn viên vui chơi dành cho cư dân bên dưới cũng khá nhỏ, tuy nhiên trên tầng mái, chủ đầu tư có bố trí thêm vườn cây xanh và không gian tiện ích.

Kết luận : Ecohome Phúc Lợi là lựa chọn dành cho khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh, có nhu cầu nhận nhà ở luôn.

Điểm chung giữa Ecohome Phúc Lợi và Ruby city ct3

Cả hai dự án đều có vị trí tương đồng, đều thừa hưởng các tiện ích ngoại khu, giá cả ngang nhau: Ecohome có mức giá từ 17 -18,5 tr/m2 bàn giao nội thất cơ bản còn chung cư Ruby ct3 Phúc Lợi bàn giao full nội thất, giá cũng khoảng 18,2 -19 tr/m2. Cả 2 đều được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Ưu điểm dự án Ruby city CT3: Nếu bạn lựa chọn căn hộ có diện tích nhỏ, tầm tài chính chỉ khoảng 800 -900 triệu thì đây cũng là phương án tối ưu nhất. Tiến độ thanh toán theo tiến độ xây dựng nên bạn có thời gian chuẩn bị tài chính, không bị áp lực về tiền chi tiêu, không gian cây xanh chiếm tới 60 %, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là bàn giao full nội thất

dự án chung cư ruby Ruby city ct3

dự án chung cư ruby

Nếu mua chung cư trả góp, bạn chỉ cần có trước 300 triệu, phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân với mức lãi suất năm đầu là 7,5 %, các năm tiếp theo lãi suất ở mức 10,5%. Tính trung bình hàng tháng, bạn chỉ cần trả cả gốc, lãi khoảng 6 – 8 triệu, tiền lãi ngân hàng chỉ nhỉnh hơn tiền thuê nhà 1 chút, sau 10 năm thì bạn đã có trong tay 1 căn hộ.

>> Xem thêm : MUA CHUNG CƯ RUBY CITY CT3, CON BẠN HỌC Ở ĐÂU? <<