,

Mua nhà với chi phí 5-6 triệu/tháng, giải pháp cho gia đình trẻ

Giờ đây, chỉ cần 240 triệu tiền trả trước và mỗi tháng góp tiền nhà 5-6 triệu đồng, các gia đình trẻ có thể được sở hữu căn hộ Ruby city ct3 Phúc Lợi

Nhà trọ được dân thuê nhà thường ví von với chiếc “hộp diêm”, không chỉ bởi nhỏ bé mà còn ở chính sự tù túng của nó và chỉ khi bạn thực sự sống trong đó mới cảm nhận hết được những nhọc nhằn mà chiếc “hộp diêm” ấy mang đến cho họ.

Ngoài tình trạng nhà ở chật hẹp, ẩm thấp, tiền nhà tăng liên tục, tiền điện, nước cao là gánh nặng kinh tế cho những bạn trẻ thì nơi đây còn nhiều lắm những cảnh nhọc nhằn.

Tâm sự của 1 đôi vợ chồng trẻ : “Hai vợ chồng được 18 triệu đồng/tháng, nhưng chỉ riêng tiền thuê nhà, tiền điện nước đã tiêu tốn mất hơn 4 triệu đồng/tháng, còn tiền ăn, uống, chi tiêu hằng ngày, chị Lan nhẩm tính: Nếu để con sống cùng hai vợ chồng, mỗi tháng chúng em phải chi thêm 5 – 6 triệu đồng nữa vì phải nhờ bà lên trông đỡ, phải thuê nhà rộng hơn hoặc thuê thêm 1 phòng trọ nữa, rồi còn tiền sinh hoạt cho 4 người, tốn kém rất nhiều, nếu thế sẽ chẳng để ra được đồng nào”, chị Lan cho biết.

>> Thông tin hữu ích : Chủ đầu tư ruby city ct3 là ai ? có tiềm lực tài chính thế nào ? <<

chung-cu-ruby-city-ct3-phuc-loi

RUBY CITY CT3 – RA MẮT THEO NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long Việt Nam. – Chủ đầu tư dự án đã cho triển khai xây dựng chung cư ruby city ct3  tại phường Phúc Lợi, Long Biên  Hà Nội. Sở hữu vị trí mặt tiền đường đẹp nằm trong khu vực gần trung tâm của Thành phố khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Trong tiện ích Ruby City CT3 Phúc Lợi Long Biên còn có khuôn viên cây xanh và hồ bơi cao cấp. Ngoài các dịch vụ tích hợp ngay ở chung cư phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, cư dân ở đây còn được sử dụng những tiện ích miễn phí từ phía nhà đầu tư như công viên, khu vui chơi, hồ bơi. Tất cả các tiện ích này đều nhằm mang đến cho cư dân chất lượng sống tốt nhất trong nhịp sống hiện đại như ngày nay.

GIẢI PHÁP MUA NHÀ VỚI CHI TRẢ 5 -6 TRIỆU / THÁNG

Diện tích căn hộ đa dạng từ 45 -70 m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có những bạn trẻ sinh năm 93 – 95 và cả những gia đình nhiều thế hệ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có các loại diện tích: 45 m2 – 48 m2 -51 m2 và 54 m2, căn 3 phòng ngủ có các diện tích 59m2 – 63 m2 – 70m2. Với phong cách thiết kế hiện đại nhất, không gian được tối ưu hóa, tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và gió thiên nhiên

Đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ, dự án Ruby city ct3 được xem là dòng căn hộ có mức giá tầm trung tốt nhất hiện nay, chỉ với 800 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, cùng phương thức thanh toán tối ưu nhất chỉ 30% đóng ban đầu và thời gian ngân hàng cho vay lên đến 20 năm.

Nếu vay khoảng 70% giá trị căn hộ thì khoản trả góp hàng tháng với tiền lãi + gốc chỉ khoảng 5  – 6 triệu, với tiền lãi trung bình là 3 triệu- 4 triệu/ tháng. Như bạn thấy đó, chỉ bằng tiền thuê trọ mà thôi. Sau 1 thời gian thì bạn có thêm tài sản, mặt khác tận hưởng những tiện ích tại dự án, đây chính là đích đến của nhiều hộ gia đình khi quyết định mua căn hộ tại đây thay vì đi thuê trọ.