,

THIẾT KẾ CĂN HỘ RUBY CITY CT3 CÓ HỢP LÝ ?

Thiết kế căn hộ chung cư ruby city ct3 hiện đại sang trọng

Khối căn hộ dự án cũng được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng: căn hộ 2 – 3 phòng ngủ từ 45 – 70 m2 đáp ứng được mọi nhu cầu của các cặp gia đình trẻ . Dự án còn gây chú ý đặc biệt với khách hàng với phong cách thiết kế hiện đại.
Thiết kế hợp lý tối ưu hoá được công năng sử dụng đảm bảo tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên đáp ứng được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gần gũi được với các thế hệ gia đình. Một phòng ngủ và phòng khách lấy ánh sáng vào gió qua lô gia, phòng ngủ còn lại có mặt thoáng trực tiếp với khoảng không.

Nhân viên tư vấn chung cư Ruby city CT3 cho biết: “Khách hàng khi đến đây tìm hiểu căn hộ, chỉ cần tư vấn về vị trí, giá, tiện ích và phương thức thanh toán thì không cần mất quá nhiều thời gian để khách hàng đặt cọc bởi một căn hộ “tiện đường, tiện nghi và tiện cả thanh toán” là những điều kiện để người trẻ thực hiện giấc mơ “an cư” của mình”.

Can-05-10-min

Lập kế hoạch tài chính để rước căn hộ Ruby city

Sở hữu căn nhà cho riêng mình đang là đích đến của nhiều người, nhất là những người trẻ đã đi làm trong độ tuổi từ 25 – 40. Lập kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý sẽ giúp việc mua nhà lần đầu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sở hữu căn nhà cho riêng mình đang là đích đến của nhiều người, nhất là những người trẻ đã đi làm trong độ tuổi từ 25 – 40. Lập kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý sẽ giúp việc mua nhà lần đầu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm : CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG DỰ ÁN RUBY CITY CT3 <<

5-cach-tiet-kiem-tien-de-nhanh-mua-nha

Mức giá chỉ từ 18,25 tr/m2 Full nội thất cao cấp và tổng giá căn hộ 800 triệu – 1,2 tỷ. Khách hàng chỉ cần có 240 triệu là đã có thể mua căn hộ tại đây. Phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ thanh toán.

Tổng hợp chi phí phải trả hàng tháng

Ngoài chi phí mua căn hộ, người trẻ cũng đừng bỏ qua hàng loạt chi phí phát sinh khác trong quá trình mua, chẳng hạn như chi phí về thuế, chi phí về dịch vụ, tiện ích, chi phí cải tạo căn hộ… Hãy chú ý đến việc sắm sửa nội thất khi nhận bàn giao nhà.

Ví dụ tại dự án Ruby city ct3 Phúc Lợi, bạn cần biết về chi phí dịch vụ : 4000 đồng/ m2- tính ra 1 tháng bạn nộp khoảng 200 000 – 300 000 vnđ, phí gửi xe máy : 50 000 đ/ tháng , phí gửi ô tô : 300 000 đ/ tháng, phí bảo trì tòa nhà : đóng 1 lần vĩnh viễn = 2 % giá trị căn hộ …Thuế trước bạ 0,5% giá trị căn hộ khi bạn làm sổ hồng chung cư. Chi phí mua sắm đồ nội thất vào khoảng 100 triệu tiền đồ rời, đồ trang trí..

>> Tham khảo : TẦM VIEW TUYỆT ĐẸP TẠI CĂN HỘ RUBY CITY CT3 <<

muanhadau

Nếu bạn vay ngân hàng, thì bạn phải tính thêm phần trả lãi + gốc hàng tháng nữa. Trung bình vay khoảng 400 triệu trong 20 năm, bạn sẽ trả khoảng 4,5 triệu/ tháng, 500 triệu trong 20 năm thì số tiền là 5,5 triệu/ tháng, 600 triệu trong 20 năm thì số tiền phải trả là 6,5 triệu.

Bạn hãy cân đối tài chính để lựa chọn căn hộ ưng ý nhé . Chúc bạn sớm chọn được nơi an cư ưng ý

Để biết thêm thông tin sâu hơn về sản phẩm Ruby City CT3, quý khách hãy liên hệ theo Hotline hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký tư vấn trên website để được lắng nghe những lời tư vấn tốt nhất.

website : https://chungcurubycityct3.net/