MỤC LỤC BÀI VIẾT

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN 2020

Thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020 đang có sự lệch pha giữa cung và cầu. Trong khi nguồn cung mới khan hiếm thì nhu cầu người mua nhà giảm do ảnh hưởng tâm lý của dịch Covid 19.

Diễn biến trên thị trường chung cư Long Biên cho thấy, hầu hết các dự án bất động sản đang mở bán trong năm 2020 đều trên 30 triệu đồng/m2, là những dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Có thể kể đến như Berriver 190 Nguyễn Văn Cừ Long Biên, PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, HC Golden city 319 Bồ đề.

bds-khu-vuc-long-bien

 

Theo chia sẻ của bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Nghiên cứu Savills Hà Nội nguồn cung căn hộ mới trong năm mới 2020 chủ yếu đến từ phía Tây và Tây Nam thủ đô Hà Nội, buộc các dự án ở những khu vực này phải cạnh tranh khốc liệt để giành giật khách hàng.

Với vị trí ” Kim cương” vì chỉ cách Phố cổ Hà Nội hơn 5km, giao thông vào trung tâm văn hóa hồ Hoàn Kiếm thuận tiện qua cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy và trong tương lai không xa là cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Trần Hưng Đạo, nhưng giá bán căn hộ BRG Sài Đồng Le Grand Jardin chỉ từ hơn 28 triệu đồng/m2.

BRG SÀI ĐỒNG LEGRAND JARDIN – GIẢI KHÁT DÒNG CĂN HỘ TRUNG CẤP

QUY MÔ DỰ ÁN LE GRAND JARDIN

Dự án nằm trên thế đất có phong thủy vượng khí, Gồm 9 tòa chung cư thương mại cao 15 tầng, mật độ xây dựng chỉ 40%; 1 tầng thương mại, tầng 2 – tầng 15 là tầng căn hộ, 1 tầng hầm thông nhau khối đế. Dự án chung cư BRG Sài Đồng được định hình là dòng sản phẩm căn hộ phân khúc cao cấp từ 1,5 tỷ -3 tỷ vnđ

tien-do-no15-sai-dong

Brg sài đồng đang được đẩy nhanh tiến độ

Thiết kế căn hộ cũng được tính toán hợp lý, 1 mặt sàn gồm có 10 căn hộ với 3 thang máy tốc độ cao. Căn hộ có diện tích phong phú từ 50m2 đến 108 m2. Với diện tích này, khách hàng trẻ thích hợp với căn 2 phòng ngủ 50 m2, 53 m2, 63 m2, 65 m2, 76 m2 từ 1,5 tỷ – 2,1 tỷ; Khách hàng là gia đình nhiều thế hệ thích hợp với căn hộ 3 phòng ngủ 83 m2, 97 m2, 105 m2 từ 2,4 tỷ – 3,1 tỷ

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH BRG SÀI ĐỒNG

Ở mức giá 28 – 33 tr/m2, lần đầu tiên ở khu vực phía Đông Hà Nội, khách hàng được sở hữu căn hộ cao cấp với hàng loạt tiện ích chất lượng 5 sao như phòng gym, spa, sân chơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh….

Cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu như trung tâm mua sắm Vincom Center, Savico Long Biên – Big C, Đại siêu thị Nhật Bản – Aeon Mall Long Biên…, thậm chí các những tiện ích nội khu ở Vinhomes Riverside ngay kế bên như trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz và bể bơi vô cực, công viên khủng long, trường học VinSchool…

Thi công Chung cư BRG Sài Đồng cũng là nhà thầu xây dựng có tiếng – Hòa Bình Corp. Hiện tại, khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như thiết kế căn hộ tinh tế khi quan sát phần bê tông đã hoàn thành.

Uy tín của nhà phát triển dự án  BRG group cũng như nhà thầu Hòa Bình Corp được khẳng định bằng tiến độ thực tế và chất lượng công trình. Hiện nay, dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất bên trong để khách hàng có thể nhận bàn giao nhà đầu năm 2021